Leit

Höfundur Fædd(ur) Fræðigrein Ár Háskóli Staður
Guðmundur Stefánsson 1958 Matvælafræði 1986 University of Leeds Leeds
Guðrún Ólafsdóttir 1958 Matvælafræði 2005 Háskóli Íslands Reykjavík
Hannes Hafsteinsson 1951 Matvælafræði 1987 Cornell University Ithaca, New York
Helga Gunnlaugsdóttir 1963 Matvælafræði 1997 Lunds Universitet Lundur
Helga Margrét Pálsdóttir 1975 Matvælafræði 2006 Háskóli Íslands Reykjavík
Hjörleifur Einarsson 1954 Matvælafræði 1987 Chalmers Tekniska Högskola Gautaborg
Hólmfríður Sveinsdóttir 1972 Matvælafræði 2009 Háskóli Íslands Reykjavík
Hörður Guðjón Kristinsson 1972 Matvælafræði 2002 University of Massachusetts Amherst, Massachusetts
Karl Ragnarsson 1955 Matvælafræði 1987 Cornell University Ithaca, New York
Kristberg Kristbergsson 1952 Matvælafræði 1985 Rutgers University New Brunswick, New Jersey
Magnea Guðrún Karlsdóttir 1978 Matvælafræði 2014 Háskóli Íslands Reykjavík
Sigrún Mjöll Halldórsdóttir 1978 Matvælafræði 2013 Háskóli Íslands Reykjavík
Sigurður Grétar Bogason 1953 Matvælafræði 1985 Oregon State University Corvallis, Oregon
Sjöfn Sigurgísladóttir 1963 Matvælafræði 2001 Universitetet i Bergen Bergen
Þorsteinn Karlsson 1945 Matvælafræði 1977 University of Georgia Athens, Georgíu
Þrándur Helgason 1980 Matvælafræði 2010 Háskóli Íslands Reykjavík
Landsbókasafn Íslands - Háskólabókasafn
Þjóðarbókhlöðunni
Arngrímsgötu 3 - 107 Reykjavík
Sími: 525 5600
Fax: 525 5615
Netfang: landsbokasafn (hjá) landsbokasafn.is